1. dumbiti305

  dumbiti305 Thành viên chưa xác thực

  Điện thoại:
  0911307428
  Địa chỉ:
  TP HCM
  Tham gia:
  12/1/19
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Ngôi sao – Với hơn 100.000 người dùng ứng dụng Fiin chỉ sau một năm ra mắt, Fiin kỳ vọng thông qua Fiin Credit, con số người dùng sớm cán mốc triệu người.

  Dịch vụ Fiin Credit do công ty cổ phần đổi mới công nghệ tài chính Fiin phát triển và ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đây là lần đầu tiên một công ty fintech (tài chính công nghệ) trong nước cung cấp dịch vụ ứng tiền tiêu dùng.

  [​IMG]
  Đội ngũ nhân sự của Fiin.
  Thông qua ứng dụng Fiin cài đặt trên smartphone, dịch vụ Fiin Credit ứng trước trước tiền để thanh toán cho hoạt động mua sắm hàng ngày ngay cả khi người dùng không có tiền trong tài khoản. Fiin Credit hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và thấp.

  Fiin Credit miễn phí mở, duy trì tài khoản cho người dùng. Thời gian duyệt hồ sơ trong 10 phút. Fiin Credit miễn lãi và phí cho người dùng tối đa lên tới 45 ngày.

  Fiin có thuật toán thẩm định độ tin cậy tài chính của từng người dùng để đưa ra mức ứng tiền trước tương ứng. Ngoài ra, nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data), Finn có thể ngày càng làm tốt khâu thẩm định này cũng như quản lý người dùng tốt hơn.

  Ngoài ra, khách hàng đầu tư qua Fiin có thể sử dụng trực tiếp số tiền gốc và tiền lãi được hưởng từ việc cho vay qua Fiin để thanh toán tiêu dùng với Fiin Credit.

  Khách hàng có nhiều tiện ích tích hợp khi thanh toán qua Fiin như mua thẻ nạp điện thoại, thanh toán qua quét mã QR ở các điểm thanh toán. Fiin cũng giới thiệu các đối tác như 30Shine, Sói biển…

  Link bài: https://ngoisao.net/thuong-truong/cong-ty-fintech-viet-lan-dau-cung-cap-dich-vu-ung-tien-tieu-dung-3946792.html?fbclid=IwAR2E7toc-eJXi_3oiu_OvIM__YOeLooHcvu51CHLFH0wXzuBmoyAEalkxrE
   
  : fiin
  #1

Chia sẻ trang