2785/ Hiệu khác Quần đùi Jean nữ True Religion xanh nhạt

* Tin Đăng ( Có ID:2785 ) * đăng trong 'Quần các loại' bởi Phạm Anh Tuấn, ngày 16/10/14

Trạng thái tin đăng:
*** ĐÃ ĐÓNG hoặc ĐÃ KHOÁ ! *** Không mở trả lời sau này.
 1. Phạm Anh Tuấn

  Phạm Anh Tuấn Super Moderater

  Điện thoại:
  0937.063.063 - 0947.063.063
  Địa chỉ:
  TP Hồ Chí Minh
  Tham gia:
  14/5/13
  Bài viết:
  920
  Đã được thích:
  9
  Khu vực:
  Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh, TP.HCM
  Quần đùi Jean nữ True Religion xanh nhạt
  - chính hãng True Religion trưng bày, còn tag
  - Made in USA ( Sản xuất tại Mỹ )

  - Kiểu đẹp, dòng quần củn khoe chân dài
  - Chất liệu Jeans dày, bền, đường chỉ chắc chắn
  - Size 27 US
  - Trưng bày lưu kho chưa sử dụng ( xướt xát nhỏ ) gần như mới

  - phodohieu.vn
  Giao lưu đã bán !!!
  *** Viber-Zalo 24/24: 0937.063.063 ( Mr. Tuấn ) or 0947.063.063 ***
  resized_IMG_3195.JPG resized_IMG_3196.JPG resized_IMG_3197.JPG resized_IMG_3198.JPG resized_IMG_3199.JPG resized_IMG_3201.JPG resized_IMG_3202.JPG
   
  :
  #1
  Sửa lần cuối: 8/10/17
 2. vithao1s8

  vithao1s8 --- Banned ---

  Điện thoại:
  0984917930
  Địa chỉ:
  Đồng Tháp
  Tham gia:
  6/4/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Xây dựng đề án cách tân lương lậu, bảo hiểm từng lớp trình Trung ương

  Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về cải cách chính sách lương bổng, bảo hiểm xã hội và ưu đãi người có công đã chủ trì phiên họp trước nhất của Ban Chỉ đạo vào chiều 14/4 tại Trụ sở Chính phủ.

  Trước đó, Thủ tướng đã có Quyết định số 43/QĐ-TTg ngày 12/2/2017 về thành lập Ban Chỉ đạo do Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ làm Trưởng Ban; Phó Trưởng Ban trực là Bộ trưởng Bội Nội vụ Lê Vĩnh Tân. Hai Phó Trưởng Ban là Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng.

  Cuộc họp đã nghe Bộ trưởng Bộ Nội vụ (Cơ quan túc trực của Ban Chỉ đạo) ít về kế hoạch hoạt động của Ban Chỉ đạo trong năm 2017 và các năm tiếp theo; kế hoạch nghiên cứu và dự thảo Đề cương Đề án cách tân chính sách lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người quản lý, người cần lao trong các doanh nghiệp. Lãnh đạo Bộ LĐTB&XH ít Đề cương Đề án cải cách chính sách bảo hiểm tầng lớp và Đề cương Đề án canh tân chính sách ưu đãi người có công.

  Việc thực hiện 3 Đề án trên được Hội nghị Trung ương 7 (khóa XI) giao cho Chính phủ chủ trì xây dựng nhằm canh tân, nâng cao chất lượng các chính sách an sinh từng lớp quan trọng này, vốn còn nhiều bất cập vận chuyển hàng hoá giá rẻ chưa đáp ứng được đề nghị của Đảng, Nhà nước và nguyện vọng của quần chúng. # trong thời kì qua.

  Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá việc cách tân chính sách lương không chỉ thuần tuý là điều chỉnh tiền lương tối thiểu mà còn là điều chỉnh hệ thống chức danh, thang, bảng lương và vấn đề quan trọng nhất là cơ cấu nguồn tiền từ ngân sách để thực hành. Nội dung này cũng hệ trọng tới việc đổi mới cơ chế hoạt động của các đơn vị sự nghiệp (khu vực đang có 2,1 triệu viên chức đang làm việc) mà Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa chủ trì một cuộc họp về nội dung này sáng nay.

  Về chính sách người có công, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho rằng đời sống người có công đã được cải thiện nhiều trong những năm qua nhưng vẫn còn nhiều người có mức sống dưới làng nhàng ở nơi cư trú, cá biệt có những người lâm vào tình trạng nghèo khổ. Trong khi đó, các chính sách về bảo hiểm xã hội cũng cần tính toán, đổi thay mạnh mẽ để tăng cường tính ổn định và hiệu quả chi trả của Quỹ Bảo hiểm từng lớp- một lưới an sinh quan yếu của quốc gia.

  Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ giao Bộ Nội vụ và Bộ LĐTB&XH chủ trì thực hiện các Đề án như đã nêu và yêu cầu Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân và Bộ trưởng Đào Ngọc Dung phải trực tiếp chỉ đạo việc xây dựng, hoàn thiện các Đề án do Bộ mình đảm đang.

  Do đây là các vấn đề khó và phức tạp, Phó Thủ tướng đề nghị Ban Chỉ đạo, các bộ tích cực hoàn thiện Đề án, tổ chức tọa đàm, hội thảo lấy ý kiến về các Đề án, kể cả hội thảo trong nước và nước ngoài. Đặc biệt tận dụng ý kiến của các chuyên gia đã về hưu nhưng thông thuộc sâu sắc về thực tiễn và các quá trình hình thành chính sách.

  Sau khi Chính phủ hoàn thiện xong 3 Đề cương này sẽ vắng tới Bộ Chính trị để trình Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) vào năm 2018 để luận bàn, phê chuẩn Nghị quyết về các nội dung trên.

  Theo Chinhphu.vn
   
  #2
Trạng thái tin đăng:
*** ĐÃ ĐÓNG hoặc ĐÃ KHOÁ ! *** Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang