1857/ Tìm hiểu về các dòng túi của Louis Vuiton

* Tin Đăng ( Có ID:1857 ) * đăng trong 'LOUIS VUITTON' bởi Phố Đồ Hiệu, ngày 19/7/13

 1. Phố Đồ Hiệu

  Phố Đồ Hiệu > Administrator < Staff Member

  Điện thoại:
  0908.29.00.92
  Địa chỉ:
  Phodohieu.vn
  Tham gia:
  7/2/13
  Bài viết:
  2,349
  Đã được thích:
  17
  Khu vực:
  Việt Nam
  Ai cũng biết Louis Vuiton là một hãng hiệu có thể nói là đứng đầu bảng thế giới về sản xuất túi sách dày dép da, nhưng hãy cùng Phố Đồ Hiệu đi sâu hơn, tìm hiểu thêm về những dòng của LV, giá tiền và sự khác biệt của chúng với những dòng khác như thế nào nhé!
  Đầu tiên, Phố Đồ Hiệu xin kể đến dòng Suhali được coi là dòng cao cấp nhất của Louis Vuiton, được s bằng những loại da thật, sản phẩm được làm thủ công bằng tay, khoá và móc kim loại đều được làm bằng vàng, chính vì vậy mà các sản phẩm của Suhali rất đắt tiền, việc xách trên tay một chiếc túi LV dòng Suhali luôn là niềm mơ ước của bao người, đây cũng là dòng mà các ngôi sao hay các doanh nhân ưa chuộng.Giá của một chiếc túi của dòng Suhali từ 1000$ đến 5000$.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Tiếp theo là dòng truyền thống Monogram Canvas, ta có thể dễ dàng nhận thấy được đặc điểm của dòng này là da màu nâu sậm, hoa văn và hoạ tiết màu vàng chữ L và chữ V đan vào nhau, đây có thể nói là dòng lâu đời và đặc trưng nhất của Louis Vuiton. Giá của mỗi chiếc túi dòng Monogram Canvas cũng xấp xỉ 1000$, vẫn "chát" phải không?

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Monogram Denim dòng sản phẩm mà chất liệu của nó được làm bằng vải jeans, hoa văn vẫn là hoa văn truyền thống màu trắng in lên vải. Dòng sản phẩm này sinh sau so với Canvas nhưng lại có lợi thế là trẻ trung và hiện đại hơn. Giá của những chiếc túi thuộc dòng này cũng ngang ngửa với Monogram Canvas.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây chỉ là 3 dòng tiêu biểu trong hơn 20 dòng của Louis Vuiton
  Một dòng sản phẩm của Louis vuiton mà được giới trẻ cực kì ưa chuộng, đó là dòng Monogram Multicolore, dòng sản phẩm này có đặc trưng là da màu trắng hoặc đen, biểu tượng hoa văn LV được in với rất nhiều màu sắc như: vàng , xanh lá cây, hồng, tím, nâu đỏ ...v.v. Muilticolor là dòng sản phẩm mang phong cách trẻ trung hiện đại và sành điệu, kiểu dáng túi thiết kế rất phù hợp với những người năng động, trẻ trung.


  [​IMG]  [​IMG]
  [​IMG]  Bên cạnh đó, Louis Vuiton còn có dòng sản phẩm dành cho những người không quá loè lọet, thích những gam trầm, dòng sản phẩm Monogram Minilin, được làm bằng da màu nâu hay be, hoa văn được in màu sẫm và nhỏ hơn, dòng sản phẩm này tuy không nổi bật lên nhưng giá cả cũng không kém hơn so với các dòng Monogram khác.
  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  Có một dòng sản phẩm cũng thuộc dòng Monogram của LV nhưng lại ít được biết đến vì sản phẩm của chúng không nhiều, nhưng có thể nói là khá độc, đó là Monogram Satin, được làm bằng chất vải satin và thiết kế điệu đà thích hợp cho các quí bà đi dự lễ tiệc hay đến những nơi quan trọng  [​IMG]


  Bóng bẩy và điệu đà là đặc trưng của dòng sản phẩm Monogram Vernis, được làm bằng da bóng lộn, hoa văn in chìm vào da, dòng sản phẩm này mang lại phong cách mới mẻ và trẻ trung hơn so với các dòng truyền thống khác, có thể nói đây là luồng gió mới cho LV.
  [​IMG]  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang